Bếp từ Kucy KI-2068

Bếp từ Kucy KI-2068 dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất với giá thành hợp lý, chất lượng tốt và chế độ bảo hành lâu dài.

Những chiếc bếp gas đã và đang được thay thế vào đó là những chiếc bếp từ cao cấp. Sự tinh tế, sang trọng của một chiếc bếp điện từ cộng thêm sự an toàn, sạch sẽ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất..

Với nhiều tính năng ưu việt : Bếp từ kucy nhập khẩu sử dụng kính mặt kính Schott ceran  chống xước, độ chịu nhiệt cao. Bếp với phím bấm cảm ứng dạng ẩn dễ dàng sử dụng – bếp cảm ứng từ kucy đang là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Cảnh báo chống tràn

Bề mặt bếp từ luôn luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rời vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị hỏng với chiếc bếp từ đôi Kucy KI 2068

Khóa an toàn trẻ em

Khi được kích hoạt, toàn hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó bếp sẽ không thể hoạt động. Bằng cách đó giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

Hiệu quả nấu nướng cao nhất

Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp cảm ứng từ Kucy KI 2068 lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.
Thông tin sản phẩm bếp từ Kucy KI-2068:

Loại bếp : Bếp Từ đôi
Số mặt bếp nấu : 02 Từ
Chất liệu mặt bếp : Mặt kính Schott ceran, linh kiện E.G.O
Nguồn điện : 220 V – 240 V/50 Hz
Kích thước[DxR(mm)]: 730 x 430
Kích thước lắp đặt[DxR(mm)]: 680 x 400

Tính năng Bếp từ KUCY KI-2068

Điều khiển cảm ứng
02 mặt bếp tự động nhận nồi
Chống trầy xước
Khóa trẻ em
Chức năng tăng cường
Hẹn giờ tắt
Tự động chống tràn

Xuất xứ : Trung Quốc
Sản phẩm KUCY được bảo hành 48 tháng trên toàn quốc và đổi mới trong vòng 12 tháng đầu tiên nếu bị lỗi nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Kucy.