Bếp từ Faster toàn vùng nấu Luxury Cooktop

Sản phẩm BẾP TỪ FASTER được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Sự kết hợp hoàn hảo giữa: chất lượng sản phẩm Châu Âu; kiểu dáng tinh tế, sang trọng phong cách Italia cùng giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

bep-tu-faster-luxury-cooktop

Thông số kĩ thuật : Bếp từ Faster Luxury Cooktop
Mặt kính Vitroceramic (Eurokera – Made in France)
03 chế độ nấu:
Chế độ nấu tiêu chuẩn với 4 vùng nấu xác định
2800(b5600) – 2800/(b5600) / 2800(b5600) – 2800/(b5600)
Tổng công suất: 11.200W
Chế độ nấu toàn vùng có thể nấu ở vị trí bất kỳ trên mặt bếp
Chế độ nấu rảnh tay: công suất tự động trên toàn mặt bếp
Chức năng super booter cho toàn bộ bếp
18 mức độ điều chỉnh công suất
Cảm ứng chống tràn – tự động tắt và khởi động lại
Công nghệ cảm ứng đáy nồi tự nhận diện vùng nấu
Hẹn giờ nấu – Phím khóa trẻ em
Cảnh báo nhiệt dư- Tiết kiệm 30% điện năng
Điện năng sử dụng 230V/50Hz
Kích thước bếp: 770×520 mm
Kích khoét đá : 750×490 mm

kich-thuoc-khoet-da-bep-tu-toan-vung-nau
Công nghệ bếp cảm ứng từ đã tạo nên một sự bứt phá trong nhà bếp, giúp các chị em nấu nướng dễ dàng, nhẹ nhàng, nhanh chóng và vệ sinh hơn rất nhiều các bếp nấu truyền thống. Gần đây, ở các nước Châu Âu đã xuất hiện một xu hướng công nghệ mới, dựa trên nền tảng của bếp cảm ứng từ, một công nghệ vượt bậc, giúp cho việc nấu nướng hoàn toàn tự do, thoải mái.
Bếp từ Faster Luxury Cooktop với công nghệ bếp cảm ứng từ toàn vùng nấu, giúp cho bạn có thể lựa chọn bất cứ một vị trí đun nào trên mặt bếp. Bạn thoải mái làm ấm một tách café nhỏ xinh, hay đun nóng những chiếc nồi ngoại cỡ. Những lo ngại của bạn về chiếc bếp cảm ứng từ trước đây giới hạn trong một diện tích vùng nấu đã hoàn toàn biến mất. Cho dù bộ nồi hay dụng cụ nấu của bạn có hình dáng như thế nào, thì bếp vẫn nhận diện được và đun nấu chỉ trong diện tích nồi. Và bạn thoải mái lựa chọn vị trí đặt bếp cho phù hợp với góc độ bạn đứng.
Với công nghệ nhận diện thông minh, khi bạn di chuyển nồi tới vị trí mới, bếp vẫn nhận diện được nồi và giữ lại các cài đặt nhiệt độ mà bạn đã chọn trước đó.
Với chức năng nấu Super Booster, bạn chỉ cần hơn 1 phút là có ấm nước đã sôi.
Một chức năng vô cùng tiện ích, giúp bạn hoàn toàn rảnh tay khi nấu nướng, đó là chức năng tự mặc định công suất (Crescendo). Với chức năng này, khi cần thay đổi công suất, bạn chỉ cần thay đổi vị trí của nồi trên mặt bếp (vị trí ở xa – công suất lớn, vị trí ở gần – công suất nhỏ). Chế độ rảnh tay giúp bạn hoàn toàn tập trung cho sáng tạo món ăn mà không phải lo nghĩ về bếp.

Bếp từ Faster Luxury Cooktop là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng bếp nhà bạn.

Qúy khách tham khảo một số hãng bếp đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Qúy khách tham khảo thêm một số hãng bếp từ âm bán chạy nhất hiện nay :
Bếp từ Uber
Bếp từ Lorca
Bếp từ Canzy
Qúy khách liên hệ Hotline 096 888 1131 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm cũng như biết được chương trình khuyến mại mới nhất.