Bếp từ ESSEN ES20ID

Essen thương hiệu bếp từ được nhiều khách hàng lựa chọn, bếp từ essen được phân phối chính thức tại Nội Thất Gia Minh vơi nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá lớn.

Thông số : Bếp từ ESSEN ES20ID

Kính SCHOTT – Made in GERMANY
2 bếp có chức năng HOT POT thông minh
Khóa trẻ em an toàn
Điều khiển kỹ thuật số hiện đại
Chức năng hẹn giờ
Tổng công suất 4000 Kw
Kích thước mặt kính: 730×430 mm
Kích thước khoét đá: 670×390 mm
Tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ theo tiêu chuẩn Châu Âu
Ưu điểm nổi trội : bếp từ đôi Essen ES 20ID

Bề mặt bếp sử dụng kính SCHOTT- Made in GERMANY, đây là một loại kính cường lưc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu, vì thế, tuổi thọ của các hãng bếp sử dụng loại mặt kính này rất lâu, là mặt kính chống xước nên bạn rất dễ dàng lau chùi vệ sinh bếp, kính có thể chịu được va đập mạnh, chịu được nhiệt, bề mặt bếp luôn mát, giúp an toàn cho người sử dụng.
Bếp có 2 vùng nấu, được tích hợp chức năng HOT POT thông minh, đây là chức năng làm nóng bề mặt bếp nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nấu ăn trong những lúc bận rộn hoặc bạn muốn dành thời gian cho việc khác nữa.
Khóa trẻ em tuyệt đối an toàn, chức năng này rất hữu dụng trong những gia đình có con trẻ, bạn vừa nấu ăn, vừa làm một số công việc xung quanh bếp, vừa phải trông con. Với chức năng này bạn không còn lo lắng quá nữa, vì bạn có thể cài đặt toàn bộ các chế độ nấu ăn, rồi dùng nút khóa trẻ em để ẩn nút điều chỉnh đi, sau đó bạn có thể làm một số công việc khác nữa mà không phải lo lắng rằng trẻ em có thể can thiệp vào chức năng bạn đã cài đặt chính xác cho bếp nấu của mình.
Điều khiển kĩ thuật số thông minh hiện đại giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng, cùng với chức năng hiển thị thông số dưới dạng led, giúp bạn dễ dàng quan sát và có những thao tác điều chỉnh nhiệt lượng một cách chính xác.
Chức năng hẹn giờ thông minh, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc trông bếp, đặc biệt là những món cần thời gian lâu như món hầm, kho,…
Tiết kiệm 30% điện năng theo tiêu chuẩn châu Âu. Đây là yếu tố mà rất nhiều người sử dụng quan tâm, vì chi phí sử dụng của bếp là một vấn đề rất lớn đối với mức phí sinh hoạt của hầu hết người dân hiện nay.