Bếp từ domino ELECTROLUX EHD30010P

Bếp từ đun nấu nhanh, tiết kiệm và an toàn từ lâu đã quá quen thuộc với gia đình Việt. Hãng Electrolux là một trong những hãng phân phối bếp từ uy tín trên thị trường . Không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng và tính năng  của bếp mà còn bởi kiểu dáng bếp đa dạng phù hợp với nhiều không gian bếp. Là sản phẩm được nhiều gia đình có không gian bếp vừa và nhỏ chọn lựa  là model Bếp từ domino Electrolux EHD30010P. Nội Thất Phương Đông sẽ giúp bạn tìm hiểu sản phẩm ưu việt này.

Đun nấu nhanh và tiết kiệm : Bếp từ domino Electrolux EHD30010P này được thiết kế hai vùng nấu từ, tự nhận diện đáy nồi, hiệu suất đạt 90%. Cũng chính với nguyên lý này thất thoát nhiệp thấp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình.

An toàn: Bếp từ đun nấu không sinh lửa nên không gây cháy nổ, bếp từ được coi là bếp mát do bếp chỉ nóng trong vùng đun nấu nên vô cùng an toàn cho người đứng nấu.Ngoài ra bếp còn được tích hợp thêm chức năng khóa trẻ em,  có tác dụng ngăn chặn mọi tác động bên ngoài tới bếp khi bếp đang đun nấu.
  Dễ vệ sinh và sang trọng: Mặt kính gốm Ceramic đen sang trọng chịu lực chịu nhiệt chống trầy xước. Cũng với mặt bếp này việc vệ sinh cũng trở nên nhẹ nhàng hơn , bạn không còn  tốn hàng giờ đồng hồ để làm vệ sinh bếp. Bởi chỉ cần một chiếc khăn mềm là đã có thể làm mặt bếp trở lại như lúc chưa đun nấu.