Bếp từ CATA ISB 704BK

Những tính năng ưu điểm của bếp từ Cata dạng bốn vùng nấu này phải kể đến lần lượt là:

+ Chức năng hẹn giờ rất tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần chọn thời gian vừa đủ để thức ăn chín và hẹn giờ, sau đúng khoảng thời gian bạn chọn bếp sẽ tự động tắt mà không cần đến sự can thiệp của người dùng.
+ Với những gia đình có trẻ em thì chức năng khóa trẻ em lại rất an toàn, trẻ có vô tình chạm vào bảng điều khiển của bếp nhưng nếu bảng điều khiển đã bị khóa bởi chức năng này thì người dùng hoàn toàn yên tâm là bếp vẫn hoạt động theo đúng chế độ mà bạn đã định dạng trước đó.
+ Bảng điều khiển có hiển thị đèn LED dạng ẩn, sau khi bật bếp và chọn chức năng nấu người dùng hoàn toàn có thể quan sát được một cách dễ dàng và biết được chính xác bếp đang được hoạt động với chế độ nào. Cũng nhờ bảng điều khiển dạng ẩn này để có thể phân biệt được tình trạng bếp đang hoạt động hay đã được tắt nguồn.
+ Để giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian dành cho công việc nấu nướng hàng ngày, bếp từ âm Cata ISB 704BK được tích hợp thêm tính năng bosster (tính năng nấu siêu nhanh).
+ Không gian, mặt kính phía ngoài vùng nấu của bếp từ ISB 704BK đem đến cho người dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

Sử dụng đơn giản với 9 cấp độ nấu cho cả 4 vùng nấu, thêm chức năng bosster cho 2 vùng nấu đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. Mặt kính bếp là mặt kính gốm mang thương hiệu Schott ceran cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Chế độ hậu mãi tốt, với 24 tháng bảo hành tại nhà. Bếp từ âm Cata ISB 704BK là lựa chọn cho những không gian bếp châu âu hiện đại. Với những không gian bếp có bàn bếp đặt giữa phòng thì bếp từ đôi hai vùng nấu từ như bếp từ đôi Munchen M50 Max hay bếp từ đôi Malmo MC 213ID … là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Để thấy rõ hơn được không gian nhà mình phù hợp được với mẫu bếp nào nhất,  để được so sánh thực tế từng mẫu bếp từ và chọn được mẫu bếp ưng ý nhất. Ngoài chương trình khuyến mại dành cho các mẫu bếp từ Cata, chúng tôi hiện đang có khuyến mại hấp dẫn dành cho mọi mẫu bếp từ nhập khẩu.