Bếp từ Bosch PIJ659F27E

Là sản phẩm đến từ Châu Âu, bếp từ Bosch có những tính năng mà bất kỳ người dùng Châu Á nào cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng, đặc biệt với model Bếp từ Bosch PIJ659F27E. Bếp từ Bosch PIJ659F27E mang những tính năng của một bếp từ Châu Âu đun nấu nhanh, an toàn và tiết kiệm như:Tính năng tự động nhận diện nồi nầu, nồi đặt đến đâu sinh từ đến đó, hiệu suất đạt 90%. Tiết kiệm thời gian và công sức cho người đun nấu.
Đun nấu  Bếp từ Bosch PIJ659F27E không bị nóng do bếp từ không sinh nhiệt, làm chín thức ăn trực tiếp bằng dòng điện Fuco. Bếp chỉ nóng trong vùng đun nấu do nhiệt từ nồi hấp thụ xuống.
Bếp an toàn với chức năng hạn chế tổng công suất nấu cuả bếp an toàn cho bếp và các thiết bị khác. Cùng với tính năng khóa trẻ em tự động hoặc bằng tay, có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h) đây là dòng sản phẩm đặc biệt an toàn với người sử dụng.
Bếp từ Bosch này còn tích hợp nhiều tính năng thông minh khác như:Chức năng tiêu thụ : cho biết điện năng tiêu thụ của bếp sau khi nấu xong, Chức năng làm sạch với khóa tạm dừng.
Có thể nói với những tính năng này, bếp từ Bosch đã khẳng định sự ưu việt của mình hơn hẳn các dòng bếp khác.